Vương Quốc Trên Mây: Gợi lại tuổi thơ của thế hệ 8x 9x

ăm 1992, tập truyện được xuất bản hé lộ một thế giới đầy màu sắc ở phía xa thật xa trong những đám mây tít trên cao kia.

Trải qua chuyến phiêu lưu khám phá đầy lý thú cùng nhóm bạn Doremon, Nobita, Xuka, Chaien và Xeko, ai trong chúng ta cũng ngây ngô chìm đắm vào một Vương Quốc Trên Mây lung linh đầy màu sắc, dù chỉ là tái hiện qua những trang giấy trắng đen thời bấy giờ.

Năm 2012, Vương Quốc trong mơ ấy một lần nữa được hiện lên qua những thước phim hoạt hình đáng yêu được trình chiếu.

Và ngày 1 tháng 10 này, những ký ức về Một Vương Quốc Trên Mây lung linh đầy màu sắc sẽ được sống lại một lần nữa, không phải qua những trang giấy hay qua những thước phim, mà nó được tái hiện qua một trò chơi mang tên Vương Quốc Trên Mây được phát triển bởi VTC mobile.

Vương Quốc Trên Mây giờ đây không chỉ là trang truyện trắng đen hay những thước phim hoạt hình nữa
15 năm cho một ký ức tươi đẹp được tái hiện sẽ không phải là quá lâu cho những ai thật sự yêu mến chú mèo máy Doraemon và cùng ước mơ lạc vào một vùng trời khác.

Người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới huyền ảo của Vương Quốc Trên Mây với những trò chơi vô cùng đặc sắc.

Những khu vườn và những tòa lâu đài trên mây bồng bềnh giữa những đám mây thật sự sinh động

“Bây giờ tớ đã hiểu rồi Doraemon ạ! Trên đời này không ai có thể sống mà thiếu những người xung quanh” – Nobita. Có lẽ câu nói của Nobita thật sự không sai, Vương Quốc Trên Mây là nơi tụ tập của rất nhiều người. Bạn có thể dễ dàng kết bạn, tha hồ trò chuyện và tận hưởng những buổi tiệc Pinata xuyên ngày đêm.

Nếu bạn cũng nghĩ như Nobita, nếu muốn hòa mình vào 1 thế giới dễ thương đầy những người bạn vui tính, chân thành và không thể sống thiếu những người bạn xung quanh thì còn chần chừ gì mà không tham gia Vương Quốc Trên Mây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *