Blade & Soul: Bí quyết chiến thắng, giúp phản đòn tăng tỷ lệ đánh bại đối thủ trong các trận đấu PVP

ự quan trọng của kỹ năng thoát khống chế, trong các giải đấu khu vực cũng như thế giới của Blade & Soul đều ưu ái hiện các kỹ năng thoát khống chế mạnh như nhảy ngược, thanh tẩy hay kỹ năng riêng của từng hệ phái.

Sử dụng thành thạo các kỹ năng khống chế thì việc chuyển bại thành thắng trong Blade & Soul xảy ra vô cùng thường xuyên. Nắm bắt được thời gian hồi chiêu của kỹ năng thoát thân cũng là một trong những chìa khóa dẫn đến chiến thắng.

Kỹ năng thoát khống chế cơ bản

Tất cả các hệ phái trong Blade & Soul đều có kỹ năng để thoát những hiệu ứng khống chế gây ra bởi đối thủ, hơn thế nữa cuộc chơi còn thú vị hơn bởi có tới 4 loại kỹ năng thoát khống chế cơ bản của tất cả các hệ phái.

Hất Ngã – Gục Ngã – Choáng đều có một loại kỹ năng tách biệt để trốn thoát, để dễ hiểu ta có như sau:


Kỹ năng thoát khống chế theo hệ phái

Ngoài cả biến thể của 4 loại kỹ năng thoát khống chế cơ bản kia ra, một số hệ phái còn có kỹ năng trốn thoát đặc biệt cho riêng mình để phù hợp với lối chơi, hệ phái cận chiến có kỹ năng phản đòn khi ngã hay Pháp Sư có thêm một kỹ năng thoát khống chế, như các kỹ năng sau:

Các kỹ năng thoát hiệu ứng khống chế môn phái này sẽ tạo nên vô vàn tình huống thót tim, gay cấn trong mỗi trận đấu.

Thoát khống chế dạng phản đòn

Đây là kỹ năng có nhiều ở các hệ phái cận chiến và thường nằm ở phím [2] rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng khá đơn giản, tương tự các kỹ năng phản đòn, nó sẽ kích hoạt tác dụng khi đối thủ đánh vào gây hiệu ứng ngược khiến chính đối thủ phải nhận lực tác động tương đương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *