Máy chơi game cầm tay khổng lồ của chàng sinh viên 21 tuổi được xác nhận Kỷ lục Guinness

Chủ nhân của chiếc khổng lồ này là chàng sinh viên 21 tuổi có tên là Ilhan Unal, đến từ Brussels, Bỉ. Chiếc máy này có chiều cao là 101 cm, chiều rộng 62 cm và độ dày của nó là 20 cm.

Và mới đây, chiếc máy cầm tay khổng lồ có một không hai này đã được Sách Kỷ lục Guinness công nhận, Ilhan Unal không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình khi sự sáng tạo, cố gắng của anh đã được công nhận trên thế giới. Anh chia sẻ, thời gian để hoàn thành sản phẩm này chỉ mất một tuần thiết kế và một tháng lắp ráp hoàn thiện.


Chiếc cầm tay có thể nói là dấu ấn tuổi thơ dữ dội của nhiều người, trái với hình ảnh một chiếc máy nhỏ gọn mini cầm tay, đút túi thì Ilhan Unal lại sáng tạo làm ngược lại hoàn toàn, đó là phóng chiếc này trở thành chiếc máy khổng lồ.

Ý tưởng phát minh này dựa trên chiếc máy Game Boy do hãng Nintedo sản xuất trước đó. Chiếc máy này còn có thể vận hành cả băng trò chơi Game Boy hay Tetris phiên bản truyền thống. Với độ lớn của nó, người sử dụng chiếc máy khổng lồ không chỉ cần dùng linh hoạt các ngón tay như thông thường, mà thậm chí phải dùng đến cả cánh tay thì mới có thể điều khiển được.


Chiếc Game Boy phiên bản khổng lồ này còn được trang bị cổng cắm cáp để tăng thêm số lượng người chơi.

Ilhan Unal vui vẻ chia sẻ về lý do phát minh lần này : “ Chiếc Game Boy mang lại tuổi thơ cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tôi. Chính vì vậy, tôi muốn tự tay thiết kế phiên bản hoành tráng để mang lại nụ cười cho mọi người”.

Có thể thấy được, giữa thị trường với công nghệ hiện đại biến đổi đến chóng mặt, thì ở đâu đó trên thế giới này vẫn còn tồn tại, lưu giữ cho những thiết bị truyền thống đơn giản, và ý nghĩa với tuổi thơ như chiếc máy chơi game cầm tay của chàng sinh viên 21 tuổi này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *