Gặp gỡ nữ game thủ sở hữu góc nghiêng vô cùng “thần thánh” có sở thích với nhiều tựa game

Nổi lên từ một bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân với góc nghiêng “thần thánh”, cô xinh đẹp sinh năm 1998 đến từ Gia Lai Trương Minh Trân hiện đang là cái tên được cộng đồng mạng chú ý và theo dõi trong thời gian gần đây.

Minh Trân hiện đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, không chỉ sở hữu vẻ mặt dễ thương, xinh đẹp mà cô nàng này còn có gu thời trang năng động và thời thượng nữa. Có thể nói, chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài của cô nàng thôi đã đủ khiến nhiều anh chàng phải xiêu lòng rồi.


Mặc dù là một cô gái nữ tính, nhưng Minh Trân lại rất thích chơi game, và đã từng là một của nhiều tựa game nữa. Hãy cùng Infogame trò chuyện đôi chút với cô gái này để hiểu rõ hơn về sở thích đặc biệt này nhé:

Chào Minh Trân, ngoài sở thích chơi game bạn còn thích làm gì vào thời gian rảnh?

Sở thích của mình cũng giống như các bạn gái khác thôi, đó là thích làm đẹp, đi ăn uống, xem phim cùng bạn bè khi rảnh rỗi hay là sau mỗi giờ học căng thẳng. Ngoài ra mình còn thích chơi game này game kia để xả stress nữa.

Thế bạn đã và đang chơi những game gì?

Mình thích chơi Au, Liên minh huyền thoại, Blade & Soul, Liên Quân Mobile và có thêm vài game khác nữa nhưng mình ít chơi lắm nên không tiện kể đến.


Bạn bắt đầu chơi game từ khi nào?

Mình bắt đầu chơi Au từ năm lớp 6, nhưng vì vướng bận học hành nên bỏ một thời gian đến hè mình mới chơi lại. Còn Liên minh huyền thoại thì mình biết chơi và bắt đầu chơi từ năm lớp 10 cho đến tận bây giờ, lúc nào rảnh không đi ra ngoài chơi là ngồi nhà “chiến” game cùng bạn bè.

Chơi nhiều game như vậy, thế bạn đã từng làm công việc gì liên quan tới game chưa?

Mình chưa, vì mục đích chơi game của mình chỉ để giải trí nên mình thử chơi nhiều game cho biết thôi.


Mẫu bạn trai lý tưởng của Minh Trân là gì? Bạn có mong muốn tìm được “nửa kia” trong thế giới game?

Mẫu bạn trai lý tưởng của mình thì chỉ cần mình thích là được. Lúc bé mình cũng từng mơ ước có được một mối tình trong game như nhiều cặp đôi, nhưng giờ không dành nhiều thời gian chơi game nữa nên mình cũng không nghĩ đến.

Vừa qua mạng xã hội có chuyền tay nhau rất nhiều hình ảnh của bạn và mọi người quan tâm cũng không ít, bạn có chia sẻ gì về việc này?

Thật sự thì lúc đầu mình có hơi bối rối vì không biết danh xưng đó từ đâu mà lại đến với mình luôn, bạn bè cũng hay chọc mình như vậy làm mình cũng khá ngại, nhưng bây giờ thì mình cũng bắt đầu quen quen rồi vì dù gì đó cũng là sự yêu quý của mọi người dành cho mình.


Dự định trong tương lai của bạn là gì?

Dự định trong tương lai của mình là sau khi học xong mình sẽ cố gắng mở kinh doanh một shop thời trang nhỏ do mình kiêm làm mẫu luôn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *