MU Legend cuối cùng cũng đã lộ ngày ra mắt chính thức

Và hôm nay, hãng game Hàn Quốc lại một lần nữa xác nhận ngày ra mắt Legend phiên bản tiếng Ann. Theo đó, người chơi sẽ có thể trải nghiệm tựa này vào ngày 07/11 tới đây, sau gần 1 năm bản thử nghiệm Closed Beta được giới thiệu.

Nói qua về MU Legend, khác với phiên bản đầu tiên, tựa game này có khá nhiều nét tương đồng với tựa game nhập vai Diablo 3 với cơ chế chiến đấu target quen thuộc, đồng thời những hiệu ứng skill cũng có phần hào nhoáng hơn do được phát triển trên nền đồ họa tân tiến. Tuy nhiên về tổng thể, MU Legend vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của dòng như hệ thống cánh, trùng sinh,…


Về cốt truyện, tuy là phiên bản sau của , nhưng MU Legend lại lấy bối cảnh trước đó 1000 năm (có lẽ vì lý do này mà Webzen không dùng tên gọi MU 2). Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm một thế giới hoang sơ hơn, tìm hiểu những huyền thoại chưa từng được biết đến, thậm chí lý do vì sao KunDun lại chìm sâu vào giấc ngủ 1000 năm để rồi sống dậy trong cũng sẽ được hé lộ trong sản phẩm mới này.

Về mặt đồ họa trong MU Legend, do được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3, những hình ảnh trong game đều rất đẹp mắt với các hiệu ứng skill hoành tráng cùng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực, các mảng màu sáng tối đan xen làm nổi bật lên những khía cạnh dù là nhỏ nhất trong game. Bên cạnh đó, hiệu ứng đồ họa của MU Legend tương đối đa dạng, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế đồ sộ, các công trình kiến trúc rộng lớn mang đậm phong cách của dòng game nhập vai phương Tây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *