Độc đáo chiếc ghế chơi game được các game thủ “chế” thêm khiên Captain America

Để có được những góc chơi game cực độc đáo cho riêng mình, nhiều game thủ đã lựa chọn việc trang trí, chế tác thêm thắt nhiều đồ vật để có thêm phần ấn tượng. Từ chiếc bàn chơi game, đến dàn PC rồi không gian xung quanh, ngay cả chiếc ghế ngồi cũng được họ chăm chút sao cho độc đáo nhất.

Và mới đây, một anh chàng game thủ Việt có tên Facebook là Luke Dang đến từ TP.HCM đã chia sẻ hình ảnh chiếc của mình khi được gắn thêm chiếc khiên của siêu anh hùng Captain America ở phía sau cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.


Với phiên bản ghế DX Captain A, chiếc ghế ngồi “siêu anh hùng” này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hỏi han từ những người yêu đồ công nghệ khác. Theo như chủ nhân chiếc ghế chia sẻ thì chiếc khiên này anh đã tự đặt mua của một người quen chuyên làm đồ cosplay. Gía trị của chiếc khiên Captain America này là hơn 1 triệu đồng.


Chắc có lẽ, anh chàng game thủ Việt này chính là fan cuồng chân chính của dòng phim siêu anh hùng, khi ngay đến cả chiếc ghế ngồi cũng được chính anh đặc biệt quan tâm như vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *