LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt nhiều hơn

Sự kiện All Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay sẽ tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.


Giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California và người hâm mộ sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện năm 2017. Chỉ cần bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên để đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All Star năm nay.

Bên cạnh đó, năm nay những tuyển thủ được bầu chọn sau đó sẽ tự bỏ phiếu quyết định huấn luyện viên nào sẽ dẫn dắt họ để vươn lên đỉnh vinh quang ở sự kiện này.


Bên cạnh năm khu vực lớn là LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ và LMS Đài Loan, 2017 All-Star Event còn có sự góp mặt của GPL Đông Nam Á, TCL Thổ Nhĩ Kỳ cùng CBLOL Brazil nhờ màn trình diễn của họ ở những giải đấu quốc tế trong suốt năm vừa qua.

Để cung cấp thời gian chuẩn bị đủ cho cả tám đội tại sự kiện này, giải đấu solo 1v1 tại All Star 2017 sẽ được rút gọn lại. Cụ thể mỗi đội sẽ cần phải chọn hai tuyển thủ để thi đấu tại giải đấu này thay vì tất cả các tuyển thủ sẽ được tham gia.


Trước đó, Riot cũng thông báo rằng, họ quyết định từ bỏ cách thức tổ chức giống như năm ngoái và buộc mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì tạo ra một giải đấu giải trí và vui nhộn như những gì chúng ta đã biết thì sẽ khốc liệt, tàn nhẫn hơn.

Vòng bầu chọn của All Star 2017 sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 11 sắp tới, giá vé sẽ được công bố cùng thời điểm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *