Audition: Chuyện tình yêu nảy nở từ quán net của đôi bạn trẻ và cái kết vô cùng bất ngờ

Mấy ngày qua, cộng đồng đã rất ghen tị với hình ảnh cưới được tạm gọi là “cosplay lễ thành hôn trong ” của một nam chia sẻ. Bức ảnh lãng mạn này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khác, bởi lẽ vì chính hành động của hai nhân vật chính từ ánh mắt đến bước chân đến với nhau không khác gì một buổi lễ thành hôn ở trong game.

Hai nhân vật chính trong bức ảnh cưới “cosplay” đó đều là những game thủ kỳ cựu của cộng đồng Audition. Chú rể Bùi Xuân Cường đến từ Bắc Giang và cô dâu Hứa Thị Huệ đến từ Yên Bái đã có một câu chuyện tình yêu hết sức tình cờ nhưng cũng rất thú vị bắt nguồn từ quán net – nơi gắn bó với nhiều bạn trẻ thích nhảy Audition ngày nào.

Trao đổi với phóng viên Infogame, chú rể Bùi Cường chia sẻ về những lần tình cờ gặp nhau ngay tại quán net của hai vợ chồng ngày nào. Trong một lần vào quán net “quẩy” Audition thì rất tình cờ bị hút hồn bởi ánh mắt của “cô ấy”, vì ở đây con gái chơi game này rất ít nên anh chàng đã nhanh chóng để ý ngay đến vợ hiện tại của mình.

Nhận xét đầu tiên về cô gái ấy là rất xinh xắn và duyên, vậy nên anh chàng ngay lập tức nhìn “ké” tên nhân vật, kết bạn và từ đó làm quen ngay với cô nàng. Rồi cả hai nói chuyện qua lại như vậy nhưng cô gái không hề hay biết người đó đang ngồi ngay cạnh mình.


Từ những lần làm quen trong game, rồi dần dần anh chàng biết được cả hai làm cùng công ty, sau đó gặp gỡ, về quê nhau chơi. Cũng chính từ những lần chạm mặt ngoài đời thực như thế này, đôi bạn trẻ đã nhanh chóng tìm thấy được điểm chung trong cuộc sống, đem lòng thương mến và dần dần tình yêu chín muồi, cả hai đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Có lẽ, xuất phát từ tình yêu gắn bó với Audition, từ tựa game này mà cả hai đều đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình mà đôi bạn trẻ đã thực hiện bức ảnh “cosplay” này.


Cũng giống như trong game, lễ thành hôn là khoảnh khắc mà nhân vật nam tiến đến nhân vật nữ để trao nhẫn đính hôn dưới nền nhạc lãng mạn, và đôi bạn trẻ này đã khiến không ít người phải cảm thấy ghen tị, vì chắc chắn rằng nếu ai là một cũng sẽ mong muốn có được một cái kết hết sức ngôn tình như thế.

Chú rể Bùi Cường còn chia sẻ thêm : “ Game online chỉ là ảo, nhưng tình cảm, tình yêu của con người thì hoàn toàn là thật. Những trái tim sẽ cùng chung nhịp đập nếu như cả đôi bên biết trân trọng, nắm giữ lấy tình cảm đó. Tình yêu bước ra từ game cũng đẹp lắm, thậm chí còn đẹp hơn cả tình yêu ngoài đời thực nữa”.


Có thể nói rằng, Audition giống như là thiên đường tình yêu, ở đó có sợi tơ hồng kết nối những trái tim đồng điệu, cùng chung cảm xúc lại với nhau, bắt gặp, tìm thấy nhau, yêu nhau rồi về chung một nhà. Đó cũng chính là nguyên nhân mà từ trước tới nay Audition đã kết duyên cho hàng trăm cặp đôi game thủ với nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi cặp là một câu chuyện tựa như tiểu thuyết ngôn tình vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *