Overwatch: 5 ý tưởng trang phục Halloween Terror mà các fan hâm mộ mong muốn cho năm nay

Ý tưởng skin này khá táo bạo khi thay khẩu súng (tự động) của Soldier 76 từ trên tay thành chân của ông (chưa kể ý tưởng từ nhân vật nữ khá sexy), tuy nhiên ý chính của skin Planet Terror này chủ yếu là thay đổi hoàn toàn cho “daddy” của chúng ta có thêm nét mới lạ, hấp dẫn hơn là các ông lính thay đồ thôi..

5. Michael Mysers Reaper

Nhân vật kinh dị nổi tiếng qua bao thập kỉ Michael Mysers được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho trang phục Reaper mới năm nay. Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim “Halloween” vào năm 1978, Michael Mysers đã mang lại nỗi sợ hãi đặc biệt qua nhiều thế hệ – từ phim gốc, phim làm lại và cả trong các tựa game lấy chủ đề tương tự.

Cùng là những kẻ giết người không gớm tay trốn sau chiếc mặt nạ kinh hoàng, Reaper của chúng ta chỉ cần có bản quyền từ chiếc mặt nạ ám ảnh này và mỗi khi sử dụng Death Blossom thì đoạn nhạc kinh dị của Michael Mysers sẽ nổi lên và Reaper phóng liên hoàn dao thay vì bắn súng…(?!)

4. Plants vs Zombies Torbjörn

Ý tưởng này theo hướng vui vẻ hài hước hơn là kinh dị, khi Torbjörn đơn giản hóa thân thành “bác làm vườn” và trồng các loại cây đậu + tưới cây để chữa thương/nâng cấp chúng…

Nhưng dĩ nhiên, vấn đề bản quyền vẫn là thứ khó nhất để ý tưởng skin này thành hiện thực. Hi vọng rằng tương lai, sẽ thậm chí có cả chế độ Người – Zombie và mọi người sẽ cùng bảo vệ nhà của mình cùng Torbjörn và Plants vs Zombies nhỉ…

3. Planet Terror Soldier: 76

Nếu bạn chưa biết đến bộ phim Planet Terror, bối cảnh của phim vẫn xoay quanh ngày tận thế với zombie lởn vởn khắp nơi. Và các nhân vật chính không ai khác chính là một dàn cast nữ siêu sexy cùng súng ống đủ loại đi tìm đường chạy thoát thân. Trong đó, cô nàng cụt chân Cheery Darling nổi bật nhất với một khẩu súng “đạn bất tử” được gắn thay cho chân và chiến đấu cùng bọn zombie này.

Ý tưởng skin này khá táo bạo khi thay khẩu súng (tự động) của Soldier 76 từ trên tay thành chân của ông (chưa kể ý tưởng từ nhân vật nữ khá sexy), tuy nhiên ý chính của skin Planet Terror này chủ yếu là thay đổi hoàn toàn cho “daddy” của chúng ta có thêm nét mới lạ, hấp dẫn hơn là các ông lính thay đồ thôi..

2. Carrie Mei

Lại thêm một cô nàng ác mộng từ bộ phim cũ xuất hiện, Carrie – cô gái siêu năng lực xấu số hoàn toàn thích hợp để trở thành skin chủ đề Halloween cho bé Mei của chúng ta.

Cả hai cô bé đều có khá nhiều điểm chung – còn khá trẻ tuổi (Mei thì tuổi già thôi chứ tính còn nhây chán), khá rụt rè nhưng vẫn khát máu không kém gì quỷ dữ hiện hình (Mei satan)

Với chiếc váy đỏ và đóng băng người khác (băng đỏ càng tốt), sau đó bắn vỡ đầu người khác…còn gì ghê hơn không nào. Bên cạnh đó, làm sao bạn có thể bỏ qua một skin với cái tên “Carrie Mei” được nào (Carry Meeeeee :D)

1. Pennywise Junkrat

Với sự thành công của bộ phim “IT” được làm lại vào năm nay, làm sao Halloween này có thể thiếu bóng dáng của Pennywise ở bất kì nơi đâu – đặc biệt là Overwatch.

Ngoài ra, Junkrat còn có kiểu tóc và giọng nói “điên sảng” cũng khá giống tên hề ác mộng này rồi. Kĩ năng cuối chỉ cần kèm bánh xe lăn tới đâu thì có tiếng hề cười đến đó là chuẩn skin luôn nhé. Chưa kể đến điệu nhảy ám ảnh của IT để làm highlight intro thì còn gì bằng!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *