Độc đáo quán net lạ lùng úp mì gói vào cốc để phục vụ khách

Mì gói, món ăn nhanh đã quá quen thuộc với hầu hết các từ xưa đến nay. Vừa tiện dụng, giá rẻ, lại không cầu kỳ chuẩn bị nên đây chính là đồ ăn chống đói truyền thống mà các game thủ của chúng ta lựa chọn mỗi lúc cày cuốc chơi game.

Thế nhưng, mới đây trong cộng đồng chủ quán net lại xuất hiện một cách phục vụ mì gói cực kỳ độc đáo, nhưng cũng có chút kì quặc khi chủ quán này sử dụng cốc uống nước cỡ lớn làm tô để úp mì gói cho khách. Theo như chủ quán này chia sẻ, sở dĩ anh phải dùng cốc là vì lúc đó không đủ bát để phục vụ hết cho khách vào giờ cao điểm vào buổi trưa.


Mặc dù cách ăn mì này khá khác lạ so với bình thường, nhưng có thể thấy được, những khách hàng ở đây họ vẫn vui vẻ đón nhận, thích thú và sử dụng nó ăn uống ngon lành như bình thường vậy.


Để tạo điểm nhấn khác biệt cho quán net của mình, mỗi một ông chủ net đều sáng tạo ra nhiều cách khác nhau như cách bài trí không gian quán, đến cấu hình máy cũng như chế biến những món ăn mới lạ làm điểm thu hút. Và việc sử dụng cốc úp mì như chủ quán net trên cũng là một sự sáng tạo đáng được quan tâm, nhất là trong những lúc hết bát vào giờ cao điểm để xử lý nhanh cho khách đến chơi net.

Tuy nhiên, hình thức này nên chỉ áp dụng vào những lúc bất đắc dĩ như hết bát lúc nào không hay mà thôi. Vừa đảm bảo vệ sinh, mỹ quan cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu uống nước của khách bất chợt lên cao, lúc đó cũng là lúc chủ quán cần cốc hơn bao giờ hết, tránh gây phiền hà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *