5 tướng Liên Quân Mobile có khả năng thể hiện một mình cân team, đưa cả đội bạn lên bảng đếm số

Nhưng không phải ai cũng đủ độ liều hay có bản lĩnh làm được nếu không có một số vị tướng có khả năng khiến bất kỳ ai đối đầu đều phải e ngại, thậm chí là cả team bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi giao tranh.

Joker


Không phải ngẫu nhiên tên hề khủng bố được vào danh sách này bởi khi đặt chân đến đấu trường , Joker đã sở hữu rất nhiều kỹ năng nguy hiểm như tên lửa “Đùa sốc” hay “Bom cười”. Đặc biệt với khả năng miễn nhiễm sát thương 2s và tăng tốc chạy đến từ “Bịp bợm” với chỉ 15s hồi chiêu.

Cứ mỗi giây giao tranh với Joker, tên hề này đều có thể tận dụng khả năng này để lật ngược tình thế, kết liễu ngược lại bất kỳ ai lại gần. Cùng với đó là “Đùa sốc” chỉ có 5s hồi chiêu, một khoảng thời gian cực ngắn, Joker vừa có thể giữ khoảng cách mà vẫn biến cả team bạn phải khốn đốn.

Lữ Bố

Được người đời mệnh danh là “Vô địch chiến thần”, tất nhiên cái tên đó không phải là hư danh. Lữ Bố đã rất nổi tiếng với chiêu ultimate mang lại cho mình khả năng hồi máu cực mạnh, khiến mọi đòn đánh hay chiêu thức trúng mục tiêu đều hồi 120 (+89) máu trong 8s, đồng thời có 20% kháng hiệu ứng và tăng công vật lý.


Bởi vậy, khi giao tranh sẽ rất dễ rơi vào bẫy của vị chiến thần dày dặn kinh nghiệm này. Chỉ một chút sơ suất với chiêu cuối tăng buff lên tối đa thì đảm bảo trong tích tắc nếu không tránh kịp thì ít nhất 3 – 4 vị tướng trong phạm vi sẽ được đặc cách lên bảng đếm số trong một thời gian ngắn.

Raz

Raz nổi tiếng một pháp sư “máu giấy” rất ít người dùng, tuy nhiên lượng sát thương và khống chế thì không hề yếu một chút nào. Nếu game thủ nào đã từng đối đầu hoặc cho cả team giao tranh với Raz sẽ rất ức chế khi bị ăn “Cú đấm chân không” làm chậm đến mức bị đóng băng theo chế độ slow motion.


Với chỉ 4s hồi chiêu cho cú đấm trứ danh đó cùng với nội tại “Đấm và lách” , Raz sẵn sàng khiến kẻ địch chỉ biết ngậm ngùi đứng yên ăn đấm. Và khi thanh máu tuôn rơi chính là lúc trò chơi kết thúc.

Preyta

Là một vị tướng cực kì mạnh ở các phiên bản trước nhưng đến nay Preyta đã bị giảm sức mạnh tối thiểu nhưng ultimate của Preyta vẫn cường hóa rất nhiều sát thương phép ở các đòn đánh thường ( +80 công phép) cùng 10% tốc độ đánh và 15% tốc chạy.


Không những thế còn làm mới hồi chiêu và cường hóa hai chiêu thức còn lại. Cực kì nhiều tính năng trong một chiêu thức. Chính vì vậy, khi kích hoạt, Preyta hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, tốc chạy hoàn toàn có khả năng lạng lách đối thủ, với vài món hút máu phép thì chắc chắn Preyta chẳng ngán ai trong những pha solo đánh tay hay những màn giao tranh bất ngờ.

Zuka

Vị đại sư gấu trúc vừa ra mắt đã lập tức mang đến cho đấu trường những màn võ thuật đẹp mắt cùng khả năng lật ngược tình thế quá tuyệt vời. Với lối chơi cực kì cơ động, khó có ai có thể đuổi được Zuka chứ đừng mơ tới là đòi hạ sát một mình. Cộng cả ultimate, Zuka có tới 4 lần vượt qua mọi loại địa hình, cùng với mỗi lần lướt là một lần cường hóa đòn đánh.


Vì vậy, đối đầu với vị võ sư này là một điều vô cùng dại dột bởi Zuka có thể lập tức quay lại cho bạn ăn một gậy lên bảng bất cứ lúc nào muốn. Hơn thế nữa, khả năng cơ động cũng cho Zuka có thời gian câu kéo chờ đồng đội tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *