Tây Du Chi Lộ – Webame nhập vai vô cùng biến ảo khôn lường cập bến Việt Nam

là một webgame nhập vai lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo song được NSX phát triển theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và riêng biệt khác với những sản phẩm cùng đề tài. Cộng thêm cách tạo hình sống động, tái hiện rõ nét trên nền tảng webgame, không ngoa khi cho rằng là một sản phẩm thực sự khiến người chơi bị cuốn vào từ đồ họa cho đến gameplay kinh điển.

Bước vào webgame Tây Du Chi Lộ, điều đầu tiên mà người chơi phải làm là lựa chọn giữa một trong 4 tộc mà mình muốn nhập vai bao gồm Nhân tộc sử dụng thương, giỏi tấn công vật lý, là một chuyên gia cận chiến với độ linh hoạt và phát triển cân bằng, do đó được nhiều người chơi sử dụng nhất; Tiên tộc sử dụng kiếm, sở hữu lượng sát thương cực lớn nhưng phòng ngự lại là điểm yếu chí mạng; Yêu tộc với dáng vẻ dũng mãnh cùng chiếc rìu chiến khổng lồ trên tay, luôn là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ trên chiến trường với khả năng phòng ngự tuyệt vời cùng nhiều hiệu ứng khống chế và cuối cùng là Quỷ tộc, những sát thủ thầm lặng với cây trường cung, đem đến cái chết đột ngột, cơn ác mộng với những đối thủ mỏng manh.

Phân chia nhân vật đa dạng là vậy, nhưng người chơi thậm chí có thể còn sở hữu những kỹ năng bá đạo hơn những kỹ năng đi theo lớp nhân vật bằng cách sở hữu những Thần binh, Thần khí và cả Thần tướng trợ uy (dạng pet trợ chiến) đầy sức mạnh. Tuy nhiên để có thể kiếm được những trang bị này, đặc biệt là những thần binh hay pet trợ chiến mạnh mẽ nhất, người chơi cần phải trải qua một quá trình cày cuốc hợp lý.

Lại nói thêm về hệ thống thần tướng thì đây là một trong những hệ thống quan trọng nhất ở game Tây Du Chi Lộ, với công dụng cơ bản là cho phép người chơi biến thân, mang lại sức mạnh mới vượt ngưỡng thần thánh. Theo đó khi nhân vật đạt cấp trưởng thành người chơi sẽ có thể kích hoạt thần tướng đầu tiên và biến thân thành nhiều hình dạng khác nhau duy trì trong khoảng thời gian nhất định. Và trong lúc biến thân, không những chỉ số thuộc tính được tăng cường, mà cả kỹ năng nhân vật cũng thay đổi theo vô cùng thú vị. Ngoài công năng biến thân ra hệ thống thần tướng còn có thêm hai công năng nữa là hợp thể thần tướng và xuất quỷ nhập thần với mỗi dạng đều có chỗ hữu dụng khác nhau, mang lại sự phong phú cho nội dung gameplay này.

Ngoài ra hệ thống trang bị trong game Tây Du Chi Lộ cũng khá đầy đủ và được chia phẩm chất bằng các màu sắc khác nhau với cách cường hóa, khảm ngọc tương tự với dòng game Diablo. Trong đóm trang bị có phẩm chất cam là trang bị có cấp bậc và thuộc tính cao nhất mà mọi người chơi đều thèm muốn, tất cả những trang bị này đều có thể nhận được thông qua quá trình tham gia các hoạt động của game. Thêm vào đó hai tính năng hấp dẫn là Tọa kỵ và Cánh cũng được nhà sản xuất tận dụng một cách tuyệt đối với nhiều trợ lực hấp dẫn tác động trực tiếp tới nhân vật.

Nhìn chung hệ thống các dạng hoạt động đặc sắc trong game Tây Du Chi Lộ phải nói là rất đa dạng, diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa. Mặt khác hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm, mỗi phụ bản lại được có nhiều độ khó khác nhau, tùy thuộc vào đẳng cấp của nhân vật chính.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *